Thiết kế hộp giấy đựng hoa có gì?

Hộp giấy chứa đựng cho các loại bánh kẹo, giày dép,… chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, in hộp giấy đựng hoa thì quả thực là một điều mới mẻ, đặc biệt đúng không nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng đặc biệt của mẫu in hộp giấy này nhé.

Vài trò của hộp giấy đựng hoa.

Cũng giống như khi sử dụng cho các sản phẩm khác, hộp giấy giúp cho những bông hoa làm quà tặng được bảo quản một cách tốt nhất trước những tác động từ yếu tố bên ngoài, trong suốt quá trình vận chuyển từ cửa hàng tới người tiêu dùng.

Khi sử dụng hộp giấy để đựng hoa thì còn giúp nâng cao giá trị cho những loại hoa đắt tiền, cũng như tính chuyên nghiệp trong kinh doanh của cửa hàng. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ cũng được thể hiện một cách rõ ràng hơn.

Với nội dung đơn giản được thể hiện trên hộp giấy thì thương hiệu sẽ được quảng bá một cách có hiệu quả. Nếu mẫu hộp được thiết kế đẹp, độc đáo thì càng làm tăng giá trị nhận diện cho thương hiệu nữa.

Hộp giấy đựng hoa có đặc điểm gì?

Không quá cầu kỳ như các sản phẩm khác, hộp giấy đựng hoa được thiết kế đơn giản về thông tin cũng như hình ảnh được sử dụng. Đây chính là một điểm đặc biệt của hộp giấy khi được ứng dụng cho sản phẩm hàng hóa này.

Người ta sử dụng kiểu hộp này cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng chúng để trang trí và nhiều nhất vẫn là để làm quà tặng cho người khác. Bên cạnh đó, có rất nhiều loại hoa đa dạng nên việc in ấn các thông tin cụ thể về sản phẩm là không có mà chỉ đơn giản là nội dung để nhận diện cho thương hiệu mà thôi.

Kiểu hộp đựng hoa cũng có sự đa dạng về hình dáng, kích thước khác nhau, cơ bản nhất là ở 4 hình dạng tròn, vuông, chữ nhật và trái tim. Sự đa dạng này là để đáp ứng nhu cầu khác nhau của người sử dụng cho những món quà với từng ý nghĩa riêng.

Hộp được in ấn trên chất liệu giấy tốt với nhiều phương pháp gia công được áp dụng để nhằm làm nổi bật cho thương hiệu của đơn vị kinh doanh. Gia công ép kim, cán màng,… đều được thực hiện cho mẫu hộp giấy đựng hoa này.

Thiết kế hộp độc đáo, tiện dụng với nhiều kiểu hộp có quai xách chắc chắn, vừa đảm bảo chứa đựng một cách tốt nhất, vừa giúp cho quá trình di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Nhiều mẫu hộp còn được thắt nơ để giúp món quà trong bắt mắt, đặc biệt hơn.

0.03214 sec| 1108.438 kb