Thùng Carton 3 lớp 

Là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp mặt phẳng bên ngoài và một lớp sóng ở giữa. Thùng được sản xuất trên những chất liệu giấy như giấy Việt nam, giấy Thái…Được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói, bọc những vật dụng, hàng hoá có trọng lương nhỏ, gọn.

Thùng Carton 3 lớp là vỏ bọc hoàn hảo của bất kỳ sản phẩm nào. Ngoài tác dụng chứa đựng được sản phẩm, thùng còn có giá trị như một công cụ quảng bá hình ảnh sản phẩm hết sức quan gia tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm.

Cấu tạo thùng carton 3 lớp

Cấu tạo thùng carton 3 lớp

Lớp mặt: lớp giấy ngoài cùng, có màu trắn, vàng hoặc nâu, thường là giấy loại phẳng, mịn đẹp.

Lớp giữa: lớp giấy này thường là giấy xeo, tạo thành từng lớp sóng giất, rãnh được dán vào lớp mặt và đóng đáy vai trò như một tầng lớp đệm thùng carton. Để chống va đập và chịu lực thì các loại sóng này có độ lớn nhỏ khác nhau.

Lớp giấy ở đáy: Có thể là lớp giấy bình thường hay là giấy xeo hoặc là một lớp giấy cứng hổ trợ trong việc trợ lực với định lượng gần bằng gấp 2 lớp giấy ở ngoài.

Cách sử dụng

Thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp là loại thùng được sử dụng thông dụng cho các mặt hàng nhẹ, giá thành thấp, nó phù hợp cho việc đóng gói các sản phẩm có trọng lượng nhẹ và có khối lượng tương đối nhỏ gọn. Loại thùng này được sản xuất trên những chất liệu giấy như giấy Việt Nam, giấy Đài Loan, giấy Thái,..

Giá Thùng Carton 3 Lớp

Để cho việc báo giá của chúng tôi được chính xác nhất và nhanh nhất quý khách hàng hãy cho công ty chúng tôi biết những thông số sau đây:

 • Loại thùng : Thùng carton in lụa, flexo hay thùng in offset
 • Số lớp giấy cần đặt : 3 lớp (1 duplex 2 xeo, 1 duplex 1 xeo 1 vàng, 1 duplex 1 xeo 1 trắng)
 • Chất lượng: Màu giấy của lớp mặt và đáy thùng cần đặt là gì?
 • Màu mặt giấy: Màu trắng, màu vàng, màu nâu?
 • Định lượng: Định lượng của các lớp giấy mặt, lớp sóng, lớp đáy là bao nhiêu? 120, 150, 170 hay 200?…
 • Kiểu thùng : Thùng thường, thùng choàng, thùng âm dương hay dạng đặt biệt thùng bế?
 • Quy cách : Dài, rộng và cao
 • Có yêu cầu đặc biệt như: Chống thấm (thùng thủy sản), chịu lực (xuất khẩu gỗ nội thất) hay không?
 • Số lượng: Tổng đơn hàng và số lượng đợt 1 là bao nhiêu thùng?
 • Mẫu in: Một hay nhiều màu? Có cán phủ mặt giấy mặt (cán màng bóng, mờ , UV hay vecni không?)
 • Vận Chuyển: Nơi giao hàng là ở đâu? Tỉnh thành nào?

Lý Do Lựa Chọn Thùng Carton 3 Lớp Của Phương An

Được sử dụng công nghệ in offset, sau khi in ấn trên nền giấy duplex sẽ phủ thêm một lớp màng bóng UV hay dầu bóng sẽ làm tăng hiệu ứng và tuổi thọ cho thùng. Cuối cùng Thùng Carton 3 lớp in offset sẽ được tạo đường cấn định hình theo yêu cầu và đặc thù riêng cho từng loại sản phẩm. Cho sản phẩm có chất lượng hình ảnh cao – nét.

Công ty chúng tôi có đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và máy móc hiện đại, Vinapack sẽ mang đến cho quý khách có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bao bì thùng carton cho sản phẩm mình từ tư vấn cho đến thiết kế đến hoàn thành sản phẩm. Chúng tôi luôn đưa ra chính sách ưu đãi đặc biệt về giá thành, chất lượng và thời gian sản xuất, giao hàng nhanh cho đơn đặt hàng số lượng lớn và thường xuyên.

Thùng Carton 3 lớp in offset là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi hiện được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, siêu thị, phục vụ cho hoạt động xuất nhập khẩu,….

Phương An tự tin rằng quý vị sẽ được những thùng carton chất lượng đẹp nhất với thời gian giao hàng nhanh nhất và đặc biệt quan trọng là giá thành rẻ nhất khi đến với công ty chúng tôi. Sản phẩm Thùng Carton 3 lớp in offsetnó tạo nên một thương hiệu lớn mạnh cho sản phẩm, chính là cầu nối quan trọng giữa sản phẩm và khách hàng.

 =======================
Mọi chi tiết xin liên hệ, để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ngay hôm nay nhé !
Địa chỉ:Số A07 - Khu đấu giá quyền sử dụng đất Kiến Hưng - Hà Cầu, Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội 
Hotline:  0903.415.616 - 036.848.5.848 

0.07189 sec| 1127.703 kb